Người kỹ sư biến chiếc Boeing 727 thành ngôi nhà

Người kỹ sư biến chiếc Boeing 727 thành ngôi nhà

Plane turned into home.
cosmowomens.com

Bruce Campell là một kỹ sư điện 64 tuổi đã nghỉ hưu luôn và có một tầm nhìn rất sáng tạo. Ông đã lấy một chiếc máy bay cũ và một mảnh đất lớn để biến nó thành ngôi nhà độc đáo nhất trên trái đất. Ông tin rằng máy bay có thể có rất nhiều tiềm năng để sử dụng ngay cả khi chúng đã hết hạn và không còn được sử dụng để chở người nữa. Ông đã sử dụng trí tưởng tượng của mình, dùng một chiếc máy bay cũ và một mảnh đất để tạo ra ngôi nhà độc nhất vô nhị trên Trái đất.

Sàn nhà độc đáo trên ngôi nhà máy bay

Ngôi nhà trên máy bay của Campbell là giấc mơ của mọi đứa trẻ, với rất nhiều không gian để chơi đùa và leo trèo. Để vào ngồi nhà Boeing của Bruce Campbell, bạn cần sử dụng cầu thang của chính máy bay, có thể gập ra gập vào. Với diện tích bên trong là 1.066 feet vuông, không gian ấm cúng nhưng không hề chật.
Thứ thú vị nhất trong ngôi nhà máy bay có thể là sàn nhà trong suốt. Sàn nguyên bản đã bị phá bỏ và thay thế bằng các tấm trong mờ, cho phép du khách nhìn thấy các đường gân của siêu cấu trúc và dây cáp điều khiển chạy từ buồng lái đến cánh và đuôi. Có một giá để giày với nhiều đôi dép cho khách đến chơi. Campbell thích mọi người đi tất và dép bên trong máy bay để giữ sạch sẽ. Ông chỉ đi dép lê và đi tất để di chuyển trong nhà. Ngôi nhà giống như một sân chơi dành cho trẻ em. Campbell muốn sống một cuộc sống tiết kiệm chi phí và chú ý đến thành phần quan trọng nhất trong chiếc máy bay của mình, đó là không gian.

Cuộc sống trong ngôi nhà máy bay

Plane as a home.
cosmowomens.com

Máy bay có nhiều không gian, nhưng Bruce đang sống một lối sống khiêm tốn bên trong máy bay. Ông ngủ trên đệm, nấu ăn bằng lò vi sóng và máy nướng bánh mì. Ông chủ yếu ăn ngũ cốc và đồ hộp và chế tạo rất nhiều thiết bị tạm bợ. Máy bay cũng có hai nhà vệ sinh hoạt động được, tuy nhiên, phần thú vị nhất là vòi hoa sen. Nó được xây dựng gần đuôi máy bay.
Những giấc mơ của Campbell rất xa vời, gần như không thể, nhưng điều đó không ngăn cản ông hoàn thành ngôi nhà mơ ước của mình khi còn trẻ. Ông yêu thích cách đặt những cánh cửa lùa, và thích thú với các nút xoay và nhiều cửa sập trên máy bay của mình. Những bổ sung độc đáo này khiến ông vô cùng hạnh phúc khi được sống trong ngôi nhà của mình.
Ông đã mua chiếc máy bay với tất cả các bộ phận còn nguyên vẹn và nhưng không có ý định điều khiển chiếc máy bay. Mặc dù chiếc máy bay hoàn toàn đứng yên, nhưng ông đã tận dụng tối đa các bộ phận của nó và sử dụng nó vì niềm vui của riêng mình.

Dự án mới với chiếc Boeing 747 tại Nhật Bản

Campbell cũng đang lên kế hoạch cho dự án mới của mình ở Nhật Bản với một chiếc Boeing 747. Ông dự định mua một chiếc 747 đã ngừng hoạt động và xây một ngôi nhà khác ở Nhật Bản. Ông tin rằng mục đích sống của mình là tạo ra sự khác biệt trên thế giới cho nhân loại và môi trường. Ý nghĩ về việc tái chế máy bay khiến ông rất phấn khích. Ông nói, “Mục tiêu của tôi là thay đổi hành vi của nhân loại trong lĩnh vực nhỏ này.” Ông rất vui khi để những người xem tò mò và khách du lịch ghé qua và xem nơi ở của mình. Ông cũng sắp xếp một số sự kiện quanh năm và tổ chức một buổi hòa nhạc trên cánh máy bay của mình trên khu vực bãi cỏ.